• Gợi ý từ khóa:
  • Đồng Hồ NIBOSI 1985,NIBOSI Ni2321,NIBOSI 2332,NIBOSI 2315

NIBOSI là một thương hiệu của Hong Kong, với phong cách thiết kế lấy 90% ý tưởng đến từ các thiết kế của Ý, kết hợp với máy nội địa hoặc 


NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả đồng hồ thương hiệu NIBOSI 1985 được bán tại trang web nibosi.vn đều có xuất xứ chính hãng từ Tập đoàn NIBOSI Hồng Kông kèm thẻ chính hãng quốc tế và phiếu bảo hành chính hãng tại Việt Nam, khác với một số hàng giá rẻ đang bán trên thị trường chưa rõ nguồn gốc xuất xứ. Để đảm bảo sản phẩm được bảo hành chính hãng, quý khách có quyền TỪ CHỐI NHẬN HÀNG và KHÔNG NÊN THANH TOÁN bất kỳ chi phí nào nếu mở hộp kiểm tra không có thẻ chính hãng và phiếu bảo hành như các hình bên dưới.
Mặt trước thẻ bảo hành chính hãng NIBOSI Việt Nam
Hình 1: Mặt trước thẻ chính hãng của NIBOSI Việt Nam
Mặt sau thẻ bảo hành chính hãng NIBOSI Việt Nam
Hình 2: Mặt sau thẻ chính hãng của NIBOSI Việt Nam

Hình 3: Mặt trong phiếu bảo hành chính hãng của công ty ĐỒNG HỒ CHUẨN MEN

Hình 4: Mặt ngoài phiếu bảo hành chính hãng của công ty ĐỒNG HỒ CHUẨN MEN

Với thiết kế đẳng cấp được nhiều người săn đón, hẳn các bạn nghĩ Nibosi đến từ Thụy Sĩ, Bỉ, hoặc Nhật Bản,…Mặc dù các quốc gia trên nổi tiếng với những dòng đồng hồ cao cấp, chất lượng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, Nibosi lại đến từ Hong Kong.Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tỉ mỉ, chất lượng tuyệt vời, giá thành lại rẻ, dòng đồng hồ này đã chiếm trọn trái tim của các quý ông Hong Kong và cả các quý ông Việt nữa!Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tỉ mỉ, chất lượng tuyệt vời, giá thành lại rẻ, dòng đồng hồ này đã chiếm trọn trái tim của các quý ông Hong Kong và cả các quý ông Việt nữa!     Về chất liệu, nhiều mẫu đồng hồ làm bằng hợp kim nên tổng quát chung khả năng chống gỉ cũng như bền bỉ lâu dài của Nibosi chỉ dừng lại ở mức trung bình. Còn lại, mặt kính khoáng sẽ mang đến khả năng chịu trầy xước tốt.
    Về độ hoàn thiện, dựa theo ý kiến người dùng và các hình ảnh thực tế thì có thể đánh giá ở mức khá ổn trong tầm giá. Cọc số và kim làm khá tỉ mỉ, kính ép không bị chênh. Tuy nhiên, lớp mạ màu vàng chưa được đẹp, bóng mà không mịn.
Super store
Giờ Thời Trang Watch
X

Bạn cần tư vấn ?

Hotline