• Gợi ý từ khóa:
  • Đồng Hồ NIBOSI 1985,NIBOSI Ni2321,NIBOSI 2332,NIBOSI 2315

[tintuc]

Thẻ đen của hãng NIBOSI 1985 có tác dụng gì, có quan trọng hay không?


Đồng hồ NIBOSI 1985 dù mới có mặt ở thị trường việt nam nhưng đã nhận được đông đảo sự yêu thích của anh em.


Cũng vì thế hàng fake bắt đầu xuất hiện tràn làn khắp nơi đặc biệt là các sàn TMDT.


Dạo gần đây rất nhiều mình thấy rất nhiều anh em thắc mắc về chiếc thẻ màu đen của NIBOSI 1985 nên nay quyết định viết bài giải đáp đáp về vấn đề này...


Vậy thực sự thẻ đen NIBOSI 1985 có tác dụng gì?1 : Dùng để bảo hành ( Tại cứa hàng của NIBOSI)


2 : Để dùng phân biệt NIBOSI chính hãng và Fake ( Vì thường NIBOSI sẽ không có thẻ đen - Sau này fake có mình sẽ cập nhật cho mọi người sau)


Thẻ NIBOSI 1985 bảo hành được ở những đâu?

Hiện tại thẻ đen chỉ dùng để bảo hành được ở tại cửa hàng của NIBOSI, tức là khi bạn hỏi những đại lý hay người bán thông thường đều không được bảo hành trừ khi bạn mua hàng của họ.

Các bạn có thể hiểu đơn giản như thế này: 

VD : Bạn mua một chiếc điện thoại Iphone X chính hãng ở một cửa hàng gần nhà và được bảo hành 12 tháng thì bạn có thể vào đó sữa chữa khi gặp lỗi về sp nhưng bạn không thể đem vào Thế Giới Di Động để bảo hành được, dù vào bất cứ chi nhánh nào của TGDT ( Có thể bạn đang nghĩ trong đầu cái này ai chẳng biết đúng không) 

Nếu bạn nghĩ được vậy thì mình cũng mừng và cũng nhân tiện đây mình xin giải thích về vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải.: 

Rất nhiều khách hàng khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, rồi người bán không có địa chỉ và sdt cụ thể nhưng vì ham giá rẻ nên vẫn mua. 

Đến khi sp có vấn đề gì lại đi tìm bên mình hoặc 1 số bên khác để hỏi bảo hành, mình xin sdt để check thông tin thì hoàn toàn không thấy trạng thái đã từng mua hàng và cũng không hề có thẻ bảo hành màu "xanh lá cây của bên mình - Video bên dưới mình có để''So Sánh Chất Lượng NIBOSI Chính Hãng Và Fake


Mình quay ra giải thích thì một số khách nặng lời nói bên mình cùng một ruột với bọn kia chứ lạ gì, bán hàng đểu xong không bảo hành cho khách và một số khách chửi thậm tệ bên mình mà không cần nghe giải thích.


Đó là một điều vô lý hoàn toàn nên mong mọi người lưu ý kĩ giúp mình và trước khi mua hàng nên tìm hiểu rõ người bán ra sao : Địa chỉ như thế nào, sdt ra sao, họ có đáng tin hay không... đừng vì ham rẻ mà bị mắc bẫy, rồi quay ra trách những người bán hàng chân chính như mình một cách vô cớ.


Dùng để phân biệt chính hãng và fake?

- Hàng chính hãng thì luôn luôn có thẻ đen nhưng dù có thẻ thì vẫn chưa chắc chắc 100% được vì còn phụ thuộc chính vẫn là độ hoàn thiện của sản phẩm.


Anh em tham khảo thêm 1 số cách phân biệt hàng chính hãng ở link này nha : Ấn Vào Đây


Chúc anh em một ngày trọn vẹn niềm vui  < 3

[/tintuc]


Super store
Giờ Thời Trang Watch
X

Bạn cần tư vấn ?

Hotline