• Gợi ý từ khóa:
  • Đồng Hồ NIBOSI 1985,NIBOSI Ni2321,NIBOSI 2332,NIBOSI 2315

[tintuc]Những quy tắc cơ bản khi đeo đồng hồ không phải ai cũng biết !-Đồng hồ đeo tay là một món đồ rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, nếu như bạn làm đẹp cho cơ thể mình bằng những bộ trang phục lộng lẫy, thì hãy làm đẹp cho đôi tay bằng những chiếc đồng hồ.


 -Đồng hồ thể hiện đẳng cấp cũng như sự tinh tế của người mang,nó không chỉ là một món trang sức bình thường mà còn là,một thước đo để người khác cảm nhận về con người bạn


-Không cần quá phô trương, chỉ cần một chiếc đồng hồ trang nhã cũng đủ để nâng tầm của bạn lên cao rồi.


-Nhưng bạn đã biết được những quy tắc cơ bản khi đeo đồng hồ sao cho vừa đẹp vừa đúng chuẩn chưa?Nếu chưa thì để mình bật mí một số cách sau đây nhé :


 Đeo đồng hồ có kích cỡ vừa tay :
 -Khi bạn lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay tuyệt nhiên không nên áp dụng quy tắc đồng hồ càng to thì càng phá cách, hợp thời và càng nhỏ đơn giản thì càng tinh tế, điều đó chỉ đúng trong một vài trường hợp mà thôi.


-Cách tốt nhất để lựa chọn một chiếc đồng hồ hoàn hảo đó là chọn mặt đồng hồ vừa vặn với độ rộng của cổ tay.

-Bạn nên chọn những mặt đồng hồ có đường kính từ 36mm đến 42 mm, đây là kích cỡ trung bình tương xứng với độ rộng của phần lớn cổ tay người trưởng thành. 


Sử dụng loại đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh:
-Bạn nên chú ý đến hoàn cảnh mình sẽ tham dự để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay tương xứng.-Tránh tình trạng mang đồng hồ quá cầu kì và đắt tiền đi đến một buổi từ thiện hoặc dùng một chiếc đồng hồ thể thao để đi dự những sự kiên trang trọng nhã nhặn nhé.


Không nên để đồng hồ ngừng chạy:
-Đồng hồ đeo tay được xem như một cỗ máy vận chuyển thời gian và bạn luôn mang nó theo mỗi ngày,nhưng sẽ thật là không may mắn nếu như bạn để cỗ máy thời gian đó dừng hoạt động vì một lý do không mong muốn.-Bạn nên chủ động thay pin và lau chùi lại đồng hồ yêu quý của mình sau một thời gian sử dụng để đảm bảo nó hoạt động được trơn tru nhé!


Cẩn thận khi sử dụng đồng hồ dây da!
-Một trong những quy tắc cơ bản khi sử dụng đồng hồ dây da đó là hạn chế để dây đồng hồ tiếp xúc với nước kể cả khi đó đồng hồ của bạn có độ chống vào nước cao.


Cách tốt nhất để bảo vệ dây da là hạn chế vào nước ít nhất có thể.

-Vì dây da đồng hồ khi vào nước rất lâu khô và bốc ra mùi hôi khó chịu khiến bạn cảm thấy cổ tay không được thoài mái.


-Ngoài ra lâu ngày sẽ làm cho dây da giảm chất lượng đáng kể khi tiếp xúc với nước nhiều. Hạn chế việc xem thời gian hoăc tập trung nhìn đồng hồ quá nhiều lần:
-Sẽ không lịch sự chút nào nếu bạn chỉ chăm chú vào chiếc đồng hồ hoặc quan tâm thái quá đến thời gian, như vậy người đối diện sẽ có suy nghĩ rằng bạn không muốn có cuộc hội ngộ này với họ.
-Đặc biệt trong buổi bàn bạc làm ăn với đối tác công ty mà bạn có những hành động như trên sẽ làm cho hiệu quả của cuộc làm việc sẽ không cao, thật không may nếu bị hiểu lầm là người hấp tấp vội vã, thậm chí họ cho là thiếu tôn trọng và không hợp tác với chúng ta.


Trên đây là những quy tắc cơ bản khi đeo đồng hồ mà không phải ai cũng biết! Hãy tỏ ra bạn là một người tinh tế và có gu thẩm mĩ trong việc lựa chọn cũng như sử dụng đồng hồ đeo tay nhé.
[/tintuc]

Super store
Giờ Thời Trang Watch
X

Bạn cần tư vấn ?

Hotline